HEARTBEAT

Hello everyone, sana may makasagot po. Im 9w3days preggy po, Obese nasa 107kg Pcos since 2017. Last tvs ko 7w5days with heartbeat na. Normal lang po ba na wala akong nararamdaman na pintig sa puson ko, sa iba kasi meron silang napi-feel. Im sorry worried lang po talaga ako baka bigla nalang mawala heartbeat ni baby ko 5yrs ttc nadin kc first baby pa. Any symptoms po kaya na wala ng heartbeat? Anyway meron parin po akong napifeel na symptoms of pregnancy like nausea, vomiting at parang inaacid. thanks po sa makakasagot.

1 Reply

as long as andyan pa ung pregnancy symproms, good sign na ok si baby. ako kasi nung nakunan sa 1st baby ko last 2022, nawala lahat ng sintomas ko then nagpacheck up ako sa ob ko nalaman wala ng heartbeat. silent miscarriage dw tawag don. then last dec 2023, nabuntis ako uli. sabi ng OB ko as long as my sintomas its a good sign po. thankfully going 6months preggy na.

6mo ago

iwasan nio po masyado magisip at magbasa ng mga negative lalo na kay google, nakakworry po talaga di maiwasan pero patatag lang po for baby 🤗