Hello World

Hi Everyone. My name is Lexus Theodore Born on March 25, 2021 -38weeks NSD 🎈

Hello World
24 Replies

congrats po kelan po dapat duedate Nyo ?ako 38weeks and 3days na no sign of labor pa din

3y ago

Induced po ako. Tas nagtyaga po ung OB ‘ko po. Goal po kasi namin is normal talaga. Ganyan dib po sakin. Pero si OB po talaga dapat masusunod.

Congrats mommy. Ang cute ni baby. San nyo po naorder yung customized blanket bi baby nyo sis? Thanks po

3y ago

thanks sis. 😊

cograts mamsh! ♡ hello mamsh, mahirap ba manganak now? i mean swinab test ka pa ba sa hospital?

3y ago

Yes po. Bawal po hindi RT PCR ang covid test sa hospital ‘ko pong pinag anakan. Then sa labor room po kasama ‘ko si husband, sa delivery room lang po pinagbawal na dati po pinayagan naman. Kaso nabago po diba ulit guidelines kaya ayun hanggang labor lang siya.

Congrats po mommy 🙂 Welcome to the world baby ❤️

congrats po me din 38weeks na sana makaraos na din

3y ago

Squat, lakad, primrose at raspberry leaf tea po

Welcome baby Lexus! 🥰 Congrats mommy! 😊

Ang cute... namn...

congrats po momshie 😊😍

congrats ,, gwapo namn baby

ang cute😍😍