Hello World

Hi Everyone. My name is Lexus Theodore Born on March 25, 2021 -38weeks NSD 🎈

Hello World
24 Replies

cograts mamsh! ♡ hello mamsh, mahirap ba manganak now? i mean swinab test ka pa ba sa hospital?

3y ago

Yes po. Bawal po hindi RT PCR ang covid test sa hospital ‘ko pong pinag anakan. Then sa labor room po kasama ‘ko si husband, sa delivery room lang po pinagbawal na dati po pinayagan naman. Kaso nabago po diba ulit guidelines kaya ayun hanggang labor lang siya.