ear piercing..

hi everyone! may naka expirience na po ba dto na ung butas ni baby sa tenga is namaga then ung mismong pinag hikawan e may konting nana? kung meron, paano ninyo po ito nagamot? salamat sa sasagot po.

1 Reply

Parang hindi hiyang si baby sa hikaw. Though hindi ko pa naman pinabutasan yong tenga ng baby girl ko kasi baka magmamana sakin na allergic sa mga fancy earrings kahit sabihing hypoallergenic. Try nyo pa.check sa pedia po. Mahirap magsuggest kung anong ginawa if bata ang pag uusapan ☺️