EAR PIERCING

tanggalin ko ga o hayaan ko nalang? baliko ang butas ng tenga sa baby ko kakainis sa center di manlang inayos kawawa si baby!!!! bababa pa kaya aring butas nya?

EAR PIERCING
2 Replies

ganyan din ngyari sa baby ko ..baliko din pagkabutas ko ..kaya tinanggal ko agad..TAs inulit ko ..pwde mo nman tangalin yan mi..TAs after 1month pabutas ulit..

bago po ba ang butas? kung bago po, maghihilom pa po yan most likely pag inalis niyo po yung hikaw niya.