FREE REMAINING MEDS (for 37weeks up)

Evening Primrose Oil (1000mg) - 17pcs (pampalambot ng cervix) Calvit Gold (600mg) - 6pcs (calcium) Bevitrin - 1pc (iron) Mosvit Elite - 3pcs (vitamins) + PROMAMA milk 1 box Hello I'll be giving my remaining meds. Di na po magagamit since lumabas na po si baby at 38weeks. Preferrably RIZAL area. Grab or Lalamove na lang po ang delivery c/o of the receiver. Just let me know if may interested po. :)

FREE REMAINING MEDS (for 37weeks up)
16 Replies

Sa akin n lng sis... Sanjuan Manila lng ako.. Yes ako n magpapalalamove.. Hehehe... Thanks

Available pa po ba yung evening primerose oil? San mateo rizal location kopo.

Sayang . anlayo nyo po pala . Cavite pa ko ii .

Still available pa po? 😁 San mateo rizal ..

Yung bevitrin ob mo sis ano oras mo tinitake?

Sa akin na lang sis Taytay, Rizal lang me sis :)

4y ago

Na-pm na kita sis sa fb :) Thank you :)

Oral po ba yang evening primrose?

Still available pa po?

sakin nalang po sis

still available?