BARUAN SET

15 PCS BARUAN SET 3 PCS LONGSLEEVES 3 PCS SHORTSLEEVES 3 PCS SANDO 3 PCS SHORTS 3 PCS PAJAMAS 350 nalang mga mumsh, murayta na. #Buyandsell

BARUAN SET
9 Replies

pano po bilhin? bbili po sana ako

3y ago

Di ko po kayo mahanap sa FB mommy :( Text niyo po ako 09563966263 or message niyo po ako sa FB (Pretzel) yan po name ko sa fb.

avail pa mommy? buy ko na po

3y ago

laguna po, Winnona Perida po name ko sa fb mommy

pano po bilhin mamsh?

3y ago

PM niyo po ako sa FB para mapag usapan pano po maipapadala sa inyo. Pretzel po name ko sa FB tas nakanguso yung profile pic haha or you can text me sa number ko 09563966263

up