Meal Plan for Pregnant 🍴

Hello everyone. I'm a registered nutritionist-dietitian. Comment below kung may gusto po kayo itanong regarding sa diet nyo. I can also make personalized diet plan for you. You can add me on fb and we can talk regarding your nutritional needs. I'm also 18 weeks pregnant. 😊😊😊 Edited: To everyone po: pakimessage nalang ako sa fb mejo nahihirapan ako isearch kayo isa isa po e. Fb name: Shelley Wong Yung pic ko po yung nakaupo ako tapos sa background may matandang lalaki Ty and God bless us all

27 Replies

I'm currently 30 weeks pregnant at pinagbabawas na ako since every 2 weeks 8 pounds 6ang tinataas ng timbang ko. baka makahelp po yung meal plan para mabawasan yung timbang ko. FB name: Bianca Bacalso

3y ago

Pls see edited post momshh