First time Mommy

Hello everyone I'm a new member and first time Mommy. Wanna know lang po if normal yun na sa transV ultrasound for 5 weeks no embryo yet seen? Thank you po sa sasagot.

2 Replies

Yes sis. Nirecommend ng OB ko na 8 weeks magpatransV para sure na kita na si baby and maririnig na heartbeat nya. Pagbalik ko ng 8 weeks, rinig na rinig na heartbeat nya.

4y ago

Hello po thank you for answering :) Nagwoworry lang po ako. Pinapabalik po ako after 2 weeks for another TransV by that time po 7 weeks na tiyan ko.

Yes mumsh since nagdedevelop pa tlga si baby at sobrang early stage pa. Mas mabuti na sa ika-3 months po kyo magpaultrasound para makita si baby.

4y ago

Ahh ganun po pala talaga yun. Medyo praning ako kase first baby ko I took PT 6 times and medyo nagworry ako yun nga no embryo yet seen.