Tummy

Hello everyone! I'm so bothered already. I'm 6months pregnant pero ang daming nagsasabi na ang liit daw ng belly ko. ? is this normal?

Tummy
33 Replies

As long as okay si baby as per your OB, no need to worry. Ganyan din ako noon, kesyo maliit daw. Sabi OB huwag ko daw istressin sarili ko sa mga sabi-sabi

Yahhh. Ako nga 7 months na e pero sabe nila maliit para sa 7mos. Ok lang yan kung healthy naman, para din di ka mahirapan manganak pag sobrang laki 😁

Depende po kc sa katawan naten mamshiii, kapag mataba po tau tupad ko 8months na po c baby sa tummy ko pero mukhang 7months lang po dahil sa taba ko..

Mas okay nga maliit eh para pag labas ng baby hindi malaki tyan mo parang walang lang. Pag malaki ang tyan pag labas ng baby para ka pa din buntis

Maliit lang din tummy ko nung nagbuntis ako momsh. Pag nagpa ultrasound ka naman sasabihin kung normal yung laki ni baby eh. Don't worry

me too first time mom. super worried bngyan pa nga ako ng pampalaki pero maliit talaga sia. as per ultasound okay nmn sia un lng maliit sia.

5y ago

eat more protein ka momsh, less carbs.. 😊

Kung wala naman problema na nakikita si ob eh that's fine. Medyo nakakainis nga lang pag pinupuna ng iba. Yaan mo na lang sila.

Ok langvyan , lalaki din yan sa tamang panahon na dpat sya lumaki , just enjoy and dont pressure ur self ☺️

ok lang yan mommy, as long as healthy si baby nothing to worry about. iba iba kasi talaga ang bodies ng mommies. ☺️

Maliit dn ang tiyan q pro ang baby q tama un timbang at size sbi ng ob q and i think thats more important momshie