Tummy

Hello everyone! I'm so bothered already. I'm 6months pregnant pero ang daming nagsasabi na ang liit daw ng belly ko. ? is this normal?

Tummy
33 Replies

Okay lang yan, iba iba nman mga babae mag buntis, basta healthy ikaw at si baby there is no reason to worry. :)

Aq nga 7 months dami Sabi pati partner q liit daw Ng tummy q compare sa iba Pina diet pa nga aq daming bawal

Same tayo sis 6months preggy ang liit daw ng tyan ko pero normal naman daw lalo na kapag first baby.

ok lang po yan. iba iba naman tanong mga babae magbuntis. palakihin mo nalang c baby m sa labas

Sakin malako tyan q 5months palang pero sabi n OB ok lang ang size n baby sakto lang daw

maliit din po tummy ko pero sabi naman ni OB normal un size ni baby upon ultrasound

Mejo maliit po, may iba din nman pong maliit magbuntis, ask nio nlng po OB mo..

Me maliit dn nagbuntis pero nung lumabas si baby ang laki😄

Maliit din akin. 9 months na ako, parang busog lang.

Ako dib maliit tummy ko 7months nanga po ako now