GASTOS SA PAGBUBUNTIS

Hello everyone! I am 6 weeks pregnant and magtatanong lang po ano pong mga upcoming gastos ang need namin iprepare during pregnancy? Given na sa private hospital ako manganganak.

6 Replies

Kadalasan po na mga pinagkakagastusan based on my experience: - transavaginal ultrasound (esp 1st trimester) - blood test - urinalysis - prenatal vitamins and meds - equipment as needed: digital BP, sugar monitoring, fetal doppler - special test as recommended ng OB: HIV, Hepa/TB, NIPT, Preeclampsia screening, CAS, etc. - Professional fee ng OB every teleconsult/ face to face visit - Professional fee ng ibang specialist as needed (Endo, Nutritionist, etc.) 1st trimester parang every 2wks checkup/transV 2nd trimester, 1x/month OB visit 3rd trimester, every 1-2wks. Mas madalas habang papalaput sa kabwanan.