PPE GASTOS BA NATINPAG NA NGANAK

Hello to Mommys Out There! Tanong kolang po kung sa Private o Public ba manganganak, Satin ba bayad yung PPE na gagamitin natin sa Hospital o sa Hospital nayun ? Especialy sa mga Private Hospital? (Pampanga Are) po ako. Salamat

2 Replies

Actually ung PPE na gagamitin ng mga nurses na ngchecheck and last update ko s OB ko 8k ung a c*vid testing. Ung PPE dko pa natanong. Pero ung sa sis in law ng tita ko parang 2k per PPE so parang 10k a day cya. Kc ilang times cya iccheck.

Mommy ung sis in law ng tita ko nanganal this MAY lang pinabayad sknya lahat. Almost 50k ppe pa lang. Private Hospital.

4y ago

Yes mommy. Kahit ako CS kc ako duedate is JULY. Akala ko enough na ung 150k. Baka umabot ako ng 250k. Ang OA lang talaga ng mga additional expenses which is ang primary concern lang naman natin is manganak. Btw sa greencity ako mommy. Sana this JUNE maging smooth na kc para less gastos.