Private room but in Public Hospital

Hello beautiful momshies!! Pa share naman ng experience nyo. Anyone here naka try na nanganak sa public hospital na nag pa private? For how many days and magkano na gastos? Ini-ipit kasi namin pang gastos at nag thi-think kami baka sa ward nalang 🙄 Godbless po at salamat sa pag sagot! ☺️

2 Replies

Umabot po ng 29k ang hospital bill namin, less na po philhealth nun.. naka private room rin po kami sa public hospital, private doctor po kami na cs po ako..

Estimate sken sa Payward Tondo Hosp nasa 20k normal delivery. included na bill ni baby. at doctors fee. 3days. fully air-conditioned .