GASTOS SA PAGBUBUNTIS

Hello everyone! I am 6 weeks pregnant and magtatanong lang po ano pong mga upcoming gastos ang need namin iprepare during pregnancy? Given na sa private hospital ako manganganak.

6 Replies

Depende talaga yan sa hospital at OB mamsh. Iba iba rate nila. Pero mga gastos na need mo itake into consideration ay check up, ultrasounds, laboratory test at optional if me needed vaccines/injection. Vitamins at mga gamot pa pala. Ako umabot 3k sakin for 1 month. Ako OB ko 600 consultation fee, P2065 ultrasound sa Medical City. Recently nagpa laboratory ako nasa around 5k sa Hi Precision. Hinde pa namin napag uusapan package sa hospital for delivery pero sa napagtanungan ko so far Commonwealth Hospital 100-130k CS Normal ata 70-80k pero di ko na maalala. Basta iba iba rate depende sa hospital at OB.