19weeks pregnant

Sobrang excited n q malaman ang gender ni baby...kaya lng sabi ng OB nmin 24weeks p daw bago malaman gender nya...kaya wait nnaman ng 1month... Ilang months po ba tlga para malaman? Survey lng po girl kaya sya o boy? :) :) Just for fun. :D

19weeks pregnant
2 Replies

Ang tgal nmn ung sau momsh, sa ob q ngstart n sya tingnan gender ng baby q nung 16wks plng aq.. pro dhil sa position ni baby ndi agad nkita.. 21wks n nung naconfirm gender nya..

19 o 20 weeks lang po kita na. If mag participate din si baby na hindi niya itago hehe