gender

80% baby girl sure na po kaya yun ftm here po 19weeks preggy

9 Replies

Sabi nung ob sonologist pag 18-22 weeks lumabas sa ultrasound girl may chance na maging boy pa pag tumagal. Baka lang daw nakaipit si junjun ganun. Pero pag boy na lumabas una palang, 100% boy talga yun :)

Ako din po dati 24weeks, 80% baby boy. Hoping kami pero di pa din sigurado kaya pa'ultrasound nalang ulit sa 7months para sure.

Buti kapa kita na.. si baby namin 19 weeks din ayaw pakita gender kahit 50% lang wala.. hehe.. pa suspense ang bebe.. 😂😂😂

5y ago

hehe nahihiya pa nga syae mommy kasi nakadapa kaya dpa sure

Probably, pero di pdn kasi 100%. Paultrasound ka po ulit kapag 5 or 6 months na tyan mo para sure na tlga gender ni baby.

Sa 1st baby ko 18weeks nalaman namin na girl siya..tapos inulit ng 6months ayun girl tlg

Too early pa po. Wait po until 6-7 months, mas accurate po yung gender by that time

Buti kapa sis after having 2 boys sabi ng o.b boy nnmn gustong gusto kona mgka girl

5y ago

Okay lng yan hihi yung susunod boy na mdami kpng cahnce ako last na ito dipa nka tsamba

Uang utz ko 70% baby girl.. tapos nxt utz mga 7mos 100% na dw na baby girl

80% nga e. Meaning need ng another ultrasound para sure.