CAS

hello mga mommies! First time mom here, Ask ko lang po anu po bang ideal weeks para magpa.CAS? 20weeks na po ako today. Pwede na po kaya?Thank you po sa makakapansin. :)

1 Reply

Ung OB ko at 20weeks pina gawa na nya ung CAS. Although ung ibang radiologist-sonologist ayaw nila, dpat daw minimum 24weeks para mas makit si baby. Sa point of view nmn ng mga OB ay as early as 20weeks daw makikita na kung may problem kya sabi nya skn dpat daw sa OB-sonologist ko pagawa kasi mas naiintindihan nila ung gnagawa nila. Haha thank God ok nmn result.