first time mom

hello po ask ko lang po. if magpapacheck up ba sa ob pwede bang check up lang muna wag muna I ultrasound? 6 weeks preggy po thank you sa sasagot

17 Replies

pwede naman po yun mommy ikaw padin mag decide pwede mo naman request sa ob mo na wag muna ultrasound ... transvaginal ultrasound ka muna saka 6weeks ka palang wait mo ng 8-10weeks para sure na may makikita na sa tvs mo ako kasi ang aga ko nag pa transvaginal 5weeks palang tas after 2weeks nag pa tvs na naman ako na doble lang .. kaya request mo nalang po

5y ago

1.3k ung sakin

Pag ganyan po na unang check up minsan ni rerequire nila na magpa tvs to make sure na ok ang condition ni baby mo. Sa una lang naman yan kung wala naman prob after thag pwde naman sa 3rd trimester kana ulit magpa ultrasound

important po ang mag pa transV kasi dun nalalaman kung ilang weeks na talaga ang baby and if ok sya. kasi baka po kala nyo lang 6weeks pregnant kayo but not pala :)

me po is ng pa ultrasound ako 13weeks 4days na nung may 8 po request po ksi yon nung april 11 tas next balik ko may 9 so ng pa ultrasound plng po ako nung may 8

ok lang yan nagpacheck-up ako sa ob ko nagreseta lang sia.. ako pa nagtanong kung pede pa ultrasound sabi nia pag 3mons na lang dw para mas kitang kita na

Curious lang po, bat ayaw nyo magpa ultrasound na din? Importante din po kasi yun para malaman kung anong lagay niya sa loob.

Pwede mo namang sabihin tska 6 weeks usually wala pa namang makikita dyan. Around 8weeks above makikita na yung embryo nun.

mas okay na may ultrasound kasi ibi base nila dun kung ilang weeks kana talagang preggy. atska kung maayos ba yung baby mo.

pwd nmn. then pag may budget na saka mgpatransV pero mas maganda mgpatransV agad para macheck sa loob c baby.

yung ultrasound po kasi magiging basis nya sa condition niyo ni baby sis.kaya mas ok kung magpaultrasound n.