3months pregnant

Hello everyone!! 3months na po akong pregnant pero ndi pa po ako nakakapagpacheck up kase lockdown po. Wala din po akong iniinom na vitamins. ? okay lang po kaya yun? Tska yun tyan ko po ndi pa masyadong malaki parang normal na tyan lang. nagaalala po ako sa baby ko kase first baby! Thankyou po ?

43 Replies

Kung kaya nyo po pumunta sa health center s bry libre lang po at may ibibigay sila gamot

Ok lang yan sis. Inom ka ng vit para sa buntis yung may folic acid. Alam ng botika yun.

normal lang mommy na d p hakata ang tiyan ko ngaung 5 months n bago nahalta

Same 14weeks preggy.. Pero nagtake ako Folic Acid and Obimin Plus..

Folic acid -am Obmin-lunch Mineral-pm 3months also ako.

Better take folic acid while di ka pa nakapa check up.

π‘­π’π’π’Šπ’„ π’‚π’„π’Šπ’… 𝒑𝒐..

Bili ka muna vitamins para kay baby.

Dapat may vit ka na iniinom mommy.

Mag milk ka muna ng pang preggy