3months pregnant

Hello everyone!! 3months na po akong pregnant pero ndi pa po ako nakakapagpacheck up kase lockdown po. Wala din po akong iniinom na vitamins. ? okay lang po kaya yun? Tska yun tyan ko po ndi pa masyadong malaki parang normal na tyan lang. nagaalala po ako sa baby ko kase first baby! Thankyou po ?

43 Replies

Pwd nman mg prenatal mumshie basta paglumabas ka magsuot ka mg mask at gloves at sunglasses para safe ka mgpunta s OB kagaya ko dito aq nagpa prenatal s Cebu kc hnd paku makauwi s samar sa awa ng diyos naka pag ultrasound narin kahit 12 weeks plng baby ko kahit panu napanatag loob ko at my vitamins nrn .mag rosary lang tau para sa mga baby natin nakakatulong din ang pg pray lalo na s panahon ngaun kailangan maging matatag tau😊

Ok lang po ung tummy na maliit or di pa halata kasi 4 to up po mahahalata yan ung vit. Naman sis pwdeng makabili sa botika.. Folic acid ang needed natin.. Same here di pa din ako nakakapagpacheck up 4 months na po. Mag3 months kona kasi nalaman na preggy ako then kasabay ng lockdown kaya ni ultrasound wala din ako.. Worried but still praying lang na sana ok si babg ko

Inom ka Folic acid sis once a day. Drink more water. Maternal Milk din recommended ng OB ko. Eat more fruits and veggies. Iwas sa kape, milktea, tea, junk food, softdrinks, matamis at maalat na pagkain. Iwasan din po dumapa. Iwas sa mabibigat na gawain. 3months preggy wala pa po talaga halos pagbabago sa tummy normal lang po yun. 😊 keep safe kayo ni baby.

Luhh sis. Ako 11weeks pregnant na at hindi pa nakakapagpacheck up sa OB ever since. Pero pumunta na akp sa Brgy. Health Center, at mula nung nalaman ko na buntis ako nagtetake na ako ng FOLIC ACID first baby ko din to. dapat nagtake kana ng folic sis. Para yun sa development ng baby mo. Tas eat healthy foods. At mag gatas ka twice a day. 😊

Mas mbuti po kung inom ng vitamins ksi need ng baby iyon at ikaw rin para sa katawan mo sis. Open nman po ang mg drugstore at clinic kahit lockdown, yun lang eh transport ang kailangan pwede ka nmn magarkila ng trike pwde yun sis. Para sa iyo rn at kay baby.

Momshie mag folic acid ka. Tska try mo maghanap ng laboratory like New World pra mkpag pa ultrasound ka at malaman mo ang lagay ni baby. Tapos hanap ka po ng ob dto sa fb pakita mo result ng ultrasound mo pra mapalagay ang loob mo mamsh.

Ask ko lng po any brand ng folic acid po pwede 2nd sem. N kse ako di pko nkkainum ng vit. Kse wala tlgang available doc late k den nlmn buntis po ko no check up p po naabutan po kse ako ng lockdown pero nag ggatas nmn nko ng anmum

4y ago

yes any brand po pwede

inom ka po ng anmum or enfamama and sa vitamins po need ng folic acid pinakaimportante sa pagbbuntis. and healthy foods na rich in fiber saka po fruits like orange kasi di po lahat ng fruits eh maganda sa nagbbuntis. tc momshie

Mommy Pumunta ka sa private clinic nag che- Checkup naman sila . Tas pwde Naman idahilan mo sa mga nang haharang sa daan na emergency need mo kamo magpa Checkup Ganyan kase sinasabe ko Kapag nagpapa Checkup ako

Hi momshy. wag kang mag worry kain ka lng ng mga masusustansyang pagkain after ng lockdown doon ka mag pa checkup para safe. wag ka mag worry sa laki ng tyan pag dating mo ng 2nd trimester mag boboom yan.