vitamins

Good evening .. 3months pregnant na ako.. Ano po bang vitamins iniinom nyo?hemarate FA lang po iniinum ko mula first month ngayong 3months na ano po ba vitamins pwedeng inumin Wala po kase akong idea ... Hndi pa po makapag pacheckup ngayon. Pa help nmn po.. Sa mga ka months ko dyan.. Salamat po

12 Replies

Same, Hemarate fa Calciumade 2x a day (di pde pagsabayin sa FA, 2 hours pagitan dapat) MamaWhiz multivitamins Vitamin C Anmum

Folic acid and multivitamins ako mommy. Mag milk ka rin, importante daw un sabi ng ob ko. Anmum materna gamit ko😊

Sa 4th month po mapapalitan ang vit. Nyo po. Sa 2nd tri ko, Fortifer-FA, at saka Caltrate Plus ang akin.

Milk ko noon Enfamama. Vitamins Obimin plus at Iberet FA ininom ko hanggang ngayon na nanganal na ako.

Sakin po OB max pinaiinom sakin ng OB ko. I forgot na kung kelan ako pinagstart ng iron saka calcium

Ferrous + Folic acid Calciumade Obimin plus Yan mamsh yung iniinom ko. I'm 17wks pregnant. 😊

3y ago

pwede po ba sabay inumin ang ferrous at obimin plus?

Mamsh, folic acid, ferrous sulfate and Anmum (choco) akin

Mosvit elite hangang 8 months preggy daw sabi ng ob ko.

Folic Acid Mosvit Elite Calvin pLus PS enfamama choco

obimin plus mamsh tska ferrous po😊

Related Articles