Hello po? Ask ko lang po

Hi mga mommies, 3months na po tyan ko, wala akong iniinom na kahit anong vitamins, pero kumakain naman po ako ng mga pagkain na mayaman sa folate at calcium. Okay lang po kaya yun ? #1stimemom #advicepls

2 Replies

Hindi po OK.. Dapat may support pa rin ng prenatal vitamins plus yan healthy meals.. Di mo naman masasabi na yan foods mo every day ay sapat na sa nagdedevelop na baby. At bakit d po kayo umiinom ng vitamins sa first checkup nagrereseta naman agad ang OB

Need niyo po ng vitamins for development ni baby. Kailangan po niya ng folic acid during first to second trimester.