anxiety

Everyday po ako nagreresearch ng kng ano ano online then I will feel anxious.This is my 2nd pregnancy after 14 years.Kayo mga mommies what makes you anxious now na pregnant kayo?

2 Replies

Ganyan din po ako lalo na nung nagka ECQ. 2 months din ako di nakapagpa check up kaya lagi na lang ako nagbabasa online at dito sa app na 'to. Pero nakakasama din pala kasi ibang level ng anxiety mararamdaman mo and pwede makasama sa baby. Iwasan mo na lang mommy kaka search online. Mahalaga alam mo na safe and healthy kinakain mo and umiinom ka ng mga supplements/vitamins. Iwas stress, pagod and puyat. Dapat lagi ka happy, manood ka ng mga kdrama and movies na nakakatawa or nakakakilig. Iwas sa mga horror hehe.

4y ago

thanks mommy.when is your due date?i wanted to join ung mga pregnant chatrooms pero i dont know how.gusto ko lagi may nakakausap na matanda kasi tinatanong ko ung mga experiences nila.do you also have an older kid?how old na po?

Mami ganan dn po ko basa ako ng basa online kaya lagi ako napapagalitan ni husband at ng mga friends ko. Iwasan mo yan mommy. Di nman lahat ng nabasa natin totoo. And isa pa it doesnt mean na may nabasa ka na same ngyri sau mangyyri ndn un

4y ago

Ako mamsh kagaya knina amoy na amoy ko un gas ng motor na tumigil s harap ko parang nalasahan ko sya ngaun paranoid ako hehe