RELATE KABA?

Every morning nilalakasan ng byenan ko ang radyo para magising si baby. Pag gising na baby ko Ang saya2 nila. At akong nanay naiinis ako ,syempre nakakapag pahinga lng ako pag tulog si baby. Kahit tulog nga baby ko busy ako kakalaba ng CD at damit. Super stressful

2 Replies

Aun po kc consequence ng ksma ang byenan s bahay. Mahirap tlga kumilos pag alam mung lageng nakapuna sayo. Ndi mo magawa ang gusto mo. 😒

4y ago

kami nun bago nag abroad asawa ko inuwi nia kmi sa pamilya nia... nung nka alis na xha di kami magkasundo ng mga byenan ko... lalo n pag dating sa pera... nanindigan ako sa asawa ko... khit nsa abroad xha bumiyahe kami pabalik ng maynila galing mindanao kahit mahirap knaya ko... ipinaliwag ko sa knia ung sitwasyon nmin sa bahay nila... at naintindihan nia kmi...