20 weeks preggy

Mommies pwede na ba magpa utz kahit wala referral from OB. Sa heath center lang kasi ako nagpapacheck up. Pwede na kaya malaman gender ni baby?

5 Replies

Yes pwede. sa hospitals lang naghahanap ng request saka sa ibang clinic. Hanap ka ng mga ultrasound clinic or sa mga mall di naghahanap. 16 wks nakita na gender ng sakin depende pa din if ano position ni baby. Pag boy mas madali makita.

pwede naman po pero depende sa position ni baby para makita gender. yung sa akin 17w kagustuhan ko lang. yun nakuha na namin gender kasi naka breech and posterior placenta pa, ang dali lang nakuha sa utz.

yes po mi pwede naman magwalk in sa mga clinic,ako po 16wks nalaman yung gender ni baby,pero depende parin po sa position ni baby

Yes po pwede na.. 21wks ako kapapa ultrasound lang hehe

Yes po kahit walang referral