Formula Feeding

Mga mommies, ilang ounces ng formula na ba ang dapat kay baby kapag 3wks old na sya? At ano po magandang gawin kung after every feed eh gutom si baby after an hour or 2 hours?

2 Replies

ako mommy 2 weeks old pa lang si baby pero 2-3oz na kaya niya ubusin every 3 hours naman yung feeding time niya.

1y ago

thank you mamsh same samin 2oz pero most times every 2hs interval pero may times kasi na after 1hr gutom nnmn sya. nagaalala kami ksi baka mmya overfeeding kami sa 2oz na every 2-3hrs.

Nung 3 weeks old si baby ko mi 1 oz lang kaya nya ubusan every 2to3 hours yun

1y ago

oki mamsh thanks sa suggestion. si baby kasi super bitin na aa 1oz. pero minsan nag-1oz din kami pang-satisfy lang nya