hyperacidity during pregnancy

Every day may tummy always crumps and evry time n kakkain aq lasing maasim ang naiiwan sa lalmunan q..lage aqng nagsusuka s gabe

1 Reply

Acid reflux yan sis. Normal lang during pregnancy dahil sa hormonal changes at growing baby sa tummy. Nadadaganan ang stomach kaya napupush pataas ang acid galing don. Kain ka ng skyflakes or inom muna water bago kumain. Tapos pakonti konting kain lang muna pero madalas. Wag mo hayaan umasim ulit ang tyan mo bago ka kakain ulit. Wag din higa agad pagkakain.

4y ago

Salamt...oo ganyan ganyan nga gingawa ko.....ngayun nmn mejo okey n..nnkikisama n c baby pang 11 weeks and 6 days q ngayun ih...first time mom po kc.