vitamins

every check up maraming nirereseta si doc na mga vitamins at gamot at I take ko daw with in a month.. safe po ba kay baby un?

4 Replies

Marami talagang prenatal vitamins, like iron, multivitamins, folic etc. but safe lahat ito :) Pagnasa 3rd trimester kana pakonti na yan ng pakonti. :) Yung iba ipapastop na ng OB mo. :)

5y ago

Sis iclarify mo sa ob mo kung para saan yung aspirin na nireseta sayo kasi di basta basta tinitake yun at di pede itake ng pang matagalan ..

Yes madami talagang pinapainom na vitamins...sakin nga meron pa binigay na DHA para kay baby.

Basta galing sa doctor safe sis.

Yes po mommy.