mommy

Hi every one .asked ko lng mga sis..anu cnusunod kadalasan un lmp o sa ultrasound..kc checkup ko khapun..ang sabi sken 34 weeks plng dw un tummy ko pero lmp ko na oct.24.2o18 ang bilang ko ay 36 weeks na..pero sa ultrasound ko ng bps aug.13 sa ospi ang edd mo is july 31..anu po b tlga ang tama..??tenx en godbless po.

6 Replies

Pag may ultrasound ka sa first trimester, ung susundin dahil un ang pinaka accurate. First Trimester ultrasound meaning 6 to 12 weeks. Pero pag late in pregnancy na ung ultrasound, lmp ang susundin.

Yung ultrasound kasi nagbibilang ng edd based sa laki ni baby. Baka maliit si baby kaya medyo late ng 2weeks yung count sa ultrasound. LMP parin ang mas reliable pagdating sa edd.

If you have regular menses po, LMP ang mas accurate. Otherwise, yung first trimester ultrasound.

Lmp po. Kasi sa ultrasound based lang din sa laki ni baby..

mas maganda po tlaga madam pagbasihan ang ung menstruation

ano pala ang lmp?

5y ago

Last Menstrual Period