worried

mga mommy..pa help nmn po..anu po kaya to lumabas sken..going to 26 weeks na po un tummy ko. normal po b yan...tenx po

worried
6 Replies

Same po tayo mommy,I've experienced that 2 wks ago nagka spotting na brownish and contractions, medyo soft rin yong cervix ko at nagka placenta previa, niresitahan po ako ng pampakapit and total bedrest.. at this time po awa ng dios no spotting na po pero nka bedrest po ako until manganak, going 26 wks din ako. Praying 🙏

Ganyan din color minsan ng discahrge ko im 18weeks preggy. Nagpacheck up ako sa ob ko agad agad and kinontact ko siya chineck yung cervix ko and pinap smear ako para silipin loob kung ano cause ng spotting or bleeding pero okay naman malambot lang cervix ko. Need mo magpatingin para maagapan yan mommy.

5y ago

yan din sis un nirerequest sken dati pa..d lng aq ngpapap smear wla pa budget..

Hi Momsh paistorbo po saglit ☺️☺️ Palike naman po salamat God Bless! .. Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

Go to your ob na sis, para makasigurado

ipasuri mo na kaagad sa ob mo yan sis

Spotting po yan.. pa check ka ob mo