gulay

ever since po di po talaga ako mapagkain ng dahon dahon di ko po malunok ok lng kaya un sa bebe ko..nagtetake namn ako ng vitamins..more karne po ako..

2 Replies

Better pa din po na pilitin niyo po kumain ng gulay. Kahit un kangkong lang sa sinigang po or munggo. Hindi naman po masama un lasa nun. Iba pa din un nutrients po ang gulay at nabasa ko po na once na kumakain tayo ng gulay, nafafamiliarize si baby sa lasa na ng gulay kaya paglaki niya hindi na mahirap pakainin ng gulay po.

bawasan mo n dn po karne madam. ok lng naman khit bihira gulay basta take mo ung vitamins mo