binat

sino po dito naniniwala sa binat totoo ba talaga un ?? ung mama ko ang effort talaga nia pra sa unang ligo ko after 1week since nanganak ako my mga dahon dahon ung pinanligo ko tapos maligamgam na tubig at hnd nia tlga ko pinapagawa sa gawaing bahay sumusunod na lang ako. sobrang thankful ako sa mama ko until now gnagabayan nia ko.❤

2 Replies

Hindi naman totoo yun. Ako nga pagkapanganak kinabukasan naligo na ko. Pag uwi sa bahay ako pa mag aayos. Dalawa lang kasi kami ng husband ko sa bahay. Swerte ka pag ganun.

Totoo po ubg binat halos mamatay ka pag di naagapan ung binat