no appetite for formula milk

Ever since formula milk si baby (due to my condition) 6 months n cy ngayon, since then mahirap cy magmilk, hindi humihingi, nagbebase ng ako sa time pattern ny ng pagdede, lately ayaw ny magmilk. Any suggestion?

1 Reply

Hindi na po pwede mag pump? You can try pumped milk sa bottle para hindi siya manibago sa lasa. Or try Hipp Organic na milk, yun ang pinakamalapit na lasa sa BM.

5y ago

Kagaya ngayon, kaninang madaling araw last dede ny 5am (4oz) and then 10am (3oz) lng at pahirapan pr magdede cy. At 6months dapat daw matakaw magdede, si baby ko hindi ganun, ayaw ko nmn pilitin magmilk baka matrauma at lalong hindi magdede.