hindi pa makaupo si baby

Mga momshie, sobrang worried ako! 10 months old na si Baby boy ko pero hindi pa makaupo mag isa at ayaw na ayaw ny na inuupo cy at ayaw ny din na tinatayo cy. Pero ang bilis bilis dumapa at maggulong gulong.

2 Replies

Wag po kayo masyado mag worry. Makakaupo din si baby. Wag po madaliin si baby. Yung pamangkin ko nga po 1y1m na po sya hindi pa din po nakakalakad. Samantalang ibang kaedaran nya pong taga dito samen e magagaling na maglakad. Tyaga lang po. Enjoyin lang po muna laruin si baby. 😊

each babies develop on their own time naman mamsh. kapag worried ka na late ang pag achieve ng milestones ni baby, consult your pedia.