Formula Milk

Hi! My baby is turning 6 months next month. He's taking formula milk since then dahil hindi po ako pinalad magproduce ng maraming breast milk. And since 6 months na po siya next month, we need to change his milk na. Ask ko lang po kung ano po ang most recommended formula milk for 6 months? Thank you po.

Formula Milk
3 Replies

Ano po bang formula na currently iniinum nya? If hiyang naman po sya dun, pwede po yung pang 6 months up nung brand na yun. Kay baby ko noon simmilac tummicare kame until mag 1 sya since dun sya nahiyang and maganda naman sya kase less kabag at di sakitin si baby.

Marami pong choices mommy. Premium milk Enfamil, s26 gold, similac and Nan. Mga affordable milk naman po Bonna, Lactum& Nestogen. Pag hiyang naman si baby sa milk nya momsh mas maganda kung ituloy nyo na lang po.

Depende dn po kc mommy Kung ano hi2yang sa baby niyo.. D dn kc basta2x magpalit ng gatas ng baby.. pwedi kumontra sa tiyan niya kapag ndi hiyang at pwedi dn magtae