Ano'ng mas pinaghahandaan ng pamilya mo --- Christmas Eve o New Year's Eve?
Voice your Opinion
Christmas Eve
New Year's Eve
Pantay Lang

5914 responses

17 Replies

Sakin wala lang noche buena pag pasko at bagong taon, dati kase tulog lang ako nian kakain ako kung anong meron tpos tulog na normal na araw lang. Ewan ko lang ngayon hehe.

mas bongga yung new year minsan ung pasko pagka kain ng noche buena nagtutulugan na agad 😅

Pareho lang. Pareho lang kming naghahanda. Sama sama kmi ng family ko. 😘😘😘

new year's eve kase birthday din yun ng eldest ko.🥰

Christmas..kasi birthday ng mother ko un.. hehehe

New year's eve kasi binagyo kami nang ursula.

basta may budget gusto ko parehas paghandaan

palaging salubong kami ng bagong taon.

same lang lahat yan celebrate namen

Pantay lang kaya nga nagtatabaan e