SSS MATERNITY BENEFITS

Eto po yung total contribution ko sa sss, mga mgkano po kaya ma aavail ko na benefits? Kabuwanan ko po next month. TIA.

SSS MATERNITY BENEFITS
7 Replies

pls sign up to sss.gov.ph. once you logged in, proceed to e-services>>eligibility>>sickness/maternity benefit there you'll see your mat ben. 🙂

4y ago

paano momshie hindi kasi ako maka pag log.in ehh

Sis punta ka sa sss. Gov. Ph elegilibity tapoa maternity.. Makikita mo. Dun computation if may. Makuha ka

4y ago

@geroll ann panu po pg endo n ko nung aug.25 2020 pa panu po gagawin ko ??? salamat po sa tulong

ung accredited contri nyo po is july 2019-june 2020... mga around 39,375k mkukuha mo

meron din po jan sa ssss site nakalagay kung magkano makukuha niyo po.

sample po pero naka depende kung magkano salary nyo po

halos same tayo ng contri momsh... 43 po makukuha ko... :-)

4y ago

from employed to voluntary po... :-)

baka almost 50k mkuha mo mommy.