cetaphil

Eto po ba yong pang baby na cetaphil? Pang 3 mos old po

cetaphil
21 Replies

Yes po mild lang sya but be careful po sa pagbili lalo sa mga online shop na mura tinda nila baka kase fake. Nasa 200 plus po ang 230ml.

Yes po yan gamit ko non newborn pa sya, tapos nilipat ko sa johnson nun 6 months na hehehe

YES mommy .. yan po ... Paglabas palang ng mga baby ko gamit ko na yan sakanila.❤️

Yes. Or mas mild pa ung cetaphil gentle cleanser. Pero pwede din yan for 3 months

Yes. Since birth yan use ng baby ko. Maganda tlga sa balat ni baby.

Yes po pwede po yan sa baby.... Mild lang nmn ang cetaphil....

Yes po...bsta my nkalagay na pang baby pwd sya

Yes maganda po gamitin yan at safe.

yes thats it. Mild lang sa skin.

Yes pwde po yan kahit sa new born