Folic Acid Folart

Nakakatulong po ba ang folic acid folart para mabuntis? Ilang buwan po ito iinumin bago mabuntis?

2 Replies

hi, sa case ko Po nagpainjectables kse aq bale 6 months aqng wlang period plus another 2 months pa kse di agad bumalik ung menstruation ko. nagpacheck up aq sa ob pinag take aq ng folic then si hubby rogen e. mga 3 months kaming taking nun until mkabuo na. aside Po sa vitamins need din Po healthy lifestyle, no coffee, no junkfoods, etc.

Pag ready na kayo mag conceive take ka na. No need to worry since vitamins naman siya.

2y ago

Pwede naman po. Since vitamins naman talaga ang folic acid. Magkaibang time mo nalang itake.