Anong mas better na diaper for newborn?

EQ Pampers Mamypoko

114 Replies

Eq gamit ni baby mo since birth haha till now never ako nagkaprob sa diaper , sobrang sensitive pa ni baby ko

Depende yan kung san mahihiyang si baby mo.. iba iba ang sensitivity ng mga baby pagdating sa diaper :)

Huggies dry newborn. The only newborn diaper in the philippines na may runny poo leakguard

Lampein po,affordable na and maganda po sya gamitin.. Anyway much better na hiyang si baby..

Try mo nalang po kung san mahiyang si baby. Wag kana lang muna bumili ng marami.

Wala sa choices pero Sweet baby momsh😋 hindi nakaka rash and matagal mag leak😁

4y ago

Sakin mommy d naman po ganun. Dami nga po namin tinry ni hubby na diaper tas bumalik din po kami dun kasi okay. Tas nag pampers lang kami ngayon kasi yun lang meron as of now. Anyway stay safe momsh!

EQ dry hanggang 15months tapos EQ pants ngayon si baby para di nya matanggal

Mas mura po ba ang mamy poko kesa sa pampers?? pampers kasi gamit ko ke baby

Mamypoko, pampers and huggies. :) No rashes. Best of the 3 is huggies. 😊

EQ dry and mamypoko gamit ko. Try mo lang po muna kung san hiyang baby mo.