Gumamit ka ba ng epidural when you gave birth?

Voice your Opinion
YES
NO

1378 responses

31 Replies

pro nag labor muna ako ng halos 12hours..then hndi pla pwede..nawawala ang heartbeat ni baby everytime n mag ire ako..then the ob decide the CS..and I agree..kc super sakit n ng labor ko n halos dko n matiis..then ayaw ko nman mawala ang baby ko..paglabas ni baby..nakapulupot pla ang umbilical cord cord s leeg nya and malaki pa si baby kia for CS tlga sya..

Yess nagbabalak po since medyo kabado talaga ako at wala akong idea sa pain na paparating so nag decide ako e open up sya sa OB ko next check na gagamit ako ng epidural

Yes😊 late ako nagsabi na gusto ko na magpalagay ng ganyan.. Kaya tiniis ko yung paglabor😊 mas masakit daw paglabor ko kasi naunang pumutok yung panubigan ko😂

3y ago

mag kano yun?

Yes! since di pa open cervix ko nun sobrang sakit ung process for me and first time ko kasi

ang swero nga nilagay lang nung nkpanganak n ako. 😅😂

Yes. CS here 😅 will never forget the feeling 😰

3y ago

hahahah

nung PAINLESS ako. sa 1st baby ko.

yes, ECS kasi ako😊

Cs po ako

CS moms feels!😣