My premie baby❤️

EPD: 05-07-2020 DoB: 03-21-2020 33weeks and 3 days???

My premie baby❤️
27 Replies

Pano po ba malalaman kung manganganak na po? Naninigas lagi :( stressed po ako sobra. Lagi ako umiiyak. 33 weeks na po sobrang dalas manigas. Wala po mapacheck up dito. Nagchat ako sa OB ko wala po atang pake :( maaga pa raw. First or second week pa raw ako ng May pwede manganak. Pero sobrang naninigas na kasi.. :(

4y ago

Bed rest ka po😊

Ako din team May ako manganganak,nag aalala ako kc panay paninigas n tyan ko.ntatakot ako kc mhirap n manganak kc wla masakyn.ayw ko p manganak.33weeks n ako sa sunday.

4y ago

bedrest lang po kayo sis

Team May din po here. Napaaga nga po si baby. Buti naman safe kayo parehas. Napaisip tuloy ako sis, baka bigla din mapalabas si baby haha

Hi sis bakit napaaga? Team May din po ako feel ko na na malapit na siya lumabas. 33 weeks na. Sobrang naninigas na lagi 😢

4y ago

Dahil sa stress sis, palagi din po naninigas ang tyan ko nun

hi sis anung cause bakit napaaga panganganak mo, by the way congratz super cute baby😍

congrats po at thanks god din po at healthy c baby mo,,CS po kau??

4y ago

Healthy naman po ang baby ko, nope normal delivery lang po ako😊

Normal delivery po ba kayo? Hndi po ba premature si baby?

4y ago

Yes po, ok naman po baby ko😊

Congrats po. Be healthy baby.. God bless 🙏🏼

Congrats momshie! Get well. Cute ni baby 😍

Cutie ng baby! 😍 Mine is a premie too.

4y ago

10 days na sya nung nakauwi samin. 😊