finally

My baby Elias😊 EDD: July 06,2020 DOB: July 07, 2020 3.1 klos via NSD Salamat po Ama😊

finally
39 Replies

Wow congrats po mommy nkaka excite na din manganak excited nrin ako mkita baby ko stay safety po kayu ni baby at good health po.... GODBLESS You and ur baby

4y ago

Thanks po mommy keep safe po always

The best talaga yung katabi mo na agad si baby sa bed after manganak,sis. Congrats💕

4y ago

Oo nga momsh. Best feeling😊

Hi PO nung nnganak k po.. Ni required PO b rapid test pag manganganak?

4y ago

Kinuhanan ako ng sample ng dugo mamsh during my labor, I don't know if para sa rapid test un. Sa sobrang sakit na kasi Wala na akong maintindihan sa mga sinasabi ng mga attending nurses at doctor..

Same tayo ng date na nganak sis hehe good luck satin.

4y ago

God bless satin mommy😊

Congrats mamshie! And welcome to the world baby! 😀

Congrats po mumsh sa baby mo 😊😊😊😊

4y ago

Thank you Mommy 😊

Congrats po 🤗 sana makaraos na din ako😇

4y ago

Salamat.. pray lang mommy makakaraos ka din😊

Congrats po sa inyo 😊😊

Congrats to the family ❤

Congrats mommy