SSS MAT1

employed po ako. yung sss mat1 po. sino po mg.nonotify sa sss ng pregnancy ko?? yung employer ko po ba. or ako? tinanong kc ako ng manager namin if na.notify ko na po ba daw yung sss tungkol sa pregnancy ko. ang alam ko po kc yung employer yung mg.no.notify. nalilito po ako mga mamsh. first pregnancy ko pah po. ano rin po ba yung requirements ng mat1?? SALAMAT SA SASAGOT ?

23 Replies

Employer nyo po,ultrasound po ang requirement,bibigyan po kayo ng copy ng employer nyo na narcv na ni sss ung notify nyo or ang tinatawag na mat1.