SSS MAT2 Filing

Pwede po ba magdirect sa SSS branch para magfile ng mat2? lagi po kase nirereject ni sss ang disbursement ko. Thanks po. #SSSinquiry

2 Replies

No po. Di ka nila ieentertain kasi thru online na talaga ang filing. Bakit po ba rejected ano po reason?

1y ago

Mi magpicture ka hawak yung id mo pati yung proof of acct na ginamit mo. Ano po bang proof of acct ang gamit mo? Sakin kasi dati gcash ang ginawa ko nagpapicture ako sa asawa ko hawak ko yung id ko at phone ko na nakaopen yung profile ko sa gcash. Dapat po kung ano yung ginamit mong screenshot ng disbursement acct mo yun din ang makikita sa selfie mo.

Mag selfie ka po hawak deposit slip or atm showing yung account number mo.