Naging mas emosyonal ka ba habang ikaw ay buntis?

Voice your Opinion
YES, mas mabilis akong maiyak/magalit
NO, same pa rin
I'm not sure

1400 responses

7 Replies

Sadly, yes. To the point na hndi na ako naiintindihan ng partner ko. Kaso, valid naman yung reason ko. Mabilis ako mag overthink lalo na pag dating sa dati nyang ginawa which i ls cheating. Di nya ako nabigyan ng assurance sa nakita ko uli. Ending, nasaktan ko sya physically at tinawag pa akong ‘mababaw’ at praning. PS. Iniwan nya rin ako sa ere :)

sobra inis na inis aq sa asawa ko kaunting pagkakamali nya lang

lalo na nung first trimester. nawala dn pagka2nd tri.

Bakit po ganun?

sadly yes

yes