Finally! 💕

Emergency CS Baby Girl 39 weeks 4 days 3.2kg My quick story 🤍 On Dec 10, 2022 at 7am pinainom ako ni OB ng castor oil to help dilate my cervix, nag ie kami ng 6:30pm and 3cm na ako kaya diretso admit na sa hospital. Dec 11, 2022 at 5am upon checking still at 3cm, hindi na nag progress ang dilation ng cervix kahit moderate na yung hilab and every 3 to 4mins ang interval ng contractions. Nag antay pa kami until 10am but still no changes and nagddrop ang heartbeat ni baby every time may contractions ako. Kaya we’ve decided to do emergency CS na. 11:04am baby out na 🥰 Grabe lakasan ng loob talaga pag buhay na ng anak mo ang pinaguusapan. 🥹 I’m so proud of myself, my husband and my baby 🥹 My baby “Prue” 🥰

Finally! 💕
35 Replies

Hi momsh super kyut ng baby mo. Congrats at nairaos mo po ng maayos ang panganganak. Meet my 1 week and 5 days old baby girl, my super lovely and cute Baby Savannah, December 10 duedate ko Momsh pero nag labor ako December 1 6:30am then pumunta ko sa lying in 7:30pm then 2cm nung pag I.E sakin kaya nag decide kami ni Hubby na umuwi muna sa bahay ng mother ko, 11:30pm naramdaman kong humihilab na talaga kaya nag padala nanulit ako sa lying in pag I.E ulit sakin 8cm kaya nag lakad lakad na lang ako ng konti sa loob ng lying in. 12:55am pinasok na ko sa delivery room, then 1:08 am baby out na. Sa awa ng Dyos maayos ko naman nailabas si Baby naging maalwan naman panganganak ko.🥰

Congrats mii! ako close cervix padin but still im taking primrose oil capsule and im 38 weeks na. Im very frustrated kasi nabibigatan na ako tiyan ko and gusto na naming lumabas si baby but unfortunenately wag daw madiliin si baby kasi kusa daw lalabas, hys sobrang stress dahil diko alam kung normal or cs delivery😢

2y ago

same mommy ganyan din akin sa awa namn ng diyos naging normal delivery ako🥺🙏

Thank you mga Mi, I appreciate you all!! Sa mga di pa nakakaraos kayang kaya nyo yan! 🥰 Praying for your safe delivery!! 💕 CS man or Normal delivery, bilib ako sa lahat ng Nanay sa mundo 🥰 Mabuhay tayong lahat! 💪🏻😎

same tayo Mii. December 6 at 6:10pm emergency C's din skin kasi nakapoop naka sya pag putok Ng panubigan ko. but all is worth it 😊

wow ganda naman, tanong ko lng anong position ng placenta mo mi?

congratulations, Momma and welcome to the world Lil one, Godbless you

Congrats mii, ang danda naman ni baby may dimples both sides ☺

congrats Po!!! welcome to the outside world baby!!! 🥰

Welcome baby Prue! Congrats mommy and daddy! ❤️

congrats po sayo momi ,,so cute ni baby girl🥰