Milk

hello mga mommies ask ko lng po ano ginagawa nyo para magkaroon kau ng gatas..? nanganak ako last january 29,2019 pero hanggang ngaun wala parin pong lumalabas na gatas..? pa help po pls naawa na q sa baby girl ko.. thank you po.. godbless

2 Replies

Unli latch more water inom karin supplements. Our body produces just enough milk for our baby. Law of supply and demand.

Hot compress. Saka pamassage po. Kain ng masasabaw na my malunggay. Palatch mo lng si baby. Sya mkakapagpalabas nan.

Related Articles