M ơi con e có 2kí 1 bs bảo nhỏ em nên bổ sung gì cho bé ạ

em đẻ thường ạ , sinh ý kiến các m

19 Các câu trả lời

Trứng lộn, sữa không đường, đồ nhiều đạm như thịt bò. Nếu là 1-2tháng cuối thì 1 tuần uống 3 - 4 nước dừa. (Nước mía cũng uống đc nhưng thỉnh thoảng mới uống thôi vì nhiều đường)

Mom ăn hột vịt lộn , bơ , trúng gà ta , sữa tươi k đường, thịt bò nè mom https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true mom vào like giúp mh cuộc thi ảnh với ạ. M cảm ơn ạ

uống sữa tươi không đường, ăn trứng vịt lộn, và ăn uống đầy đủ chất

Uống sưaz tươi k đg, nước mía, thịt bò, thịt chó, trứng vịt lộn

Stkd, đồ hầm, trứng vịt lộn, na, bơ, khoai lang ok đó mom

mom ăn trứng lộn,khoai lang vs đu đủ chín xem s

m uống stkđ, ăn hột vịt lộn, khoai lang

Uống STKĐ vào bé lắm Mom nè

hột vịt lộn ạ với cua nha

e sanh thường con 2k2 nè mom